Get Adobe Flash player

ประกาศโรงเรียนพิชัย เรื่อง การรับสมัครบุคคลเพื่อเป็นอัตราจ้างปฏิบัติงานธุรการโรงเรียน

ด้วยโรงเรียนพิชัย จะดำเนินการรับสมัครบุคคลเพื่อเป็นอัตราจ้างปฏิบัติงานธุรการโรงเรียน
     โดยกำหนดรับสมัครระหว่าง
วันที่ 26 – 31 ตุลาคม 2561 ไม่เว้นวันหยุดราชการ ณ โรงเรียนพิชัย
     โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้ .....

คลิกที่นี่เพื่ออ่านรายละเอียด